Webngon.vn là kênh bán hàng trực thuộc công ty cổ phần truyền thông Eagle. Trụ sở chính của công ty được đặt tại 115 Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ, Thành Phố Huế.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, Công ty cổ phần truyền thông Eagle đã nghiên cứu và cho ra đời các mẫu website với nhiều tính năng vượt bậc, sử dụng nền tảng chính là wordprees – dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Hơn 1.500 khách hàng đã tin dùng các sản phẩm mẫu website của Webngon. Những phản hồi tích cực của khách hàng là nguồn động lực cho đội ngũ nhân viên Webngon cố gắng nghiên cứu để cho ra đời nhiều sản phẩm chuẩn SEO, chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Mẫu website tại Webngon.vn luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chí:

  • Mẫu website được thiết kế theo phong cách hiện đại
  • CMS WordPress cực kỳ dễ sử dụng
  • Tích hợp giỏ hàng trên website
  • Quản lý đơn hàng trong admin
  • Chuẩn SEO, Chuẩn mobile
  • Ngành nghề bán hàng các phụ kiện
  • Ngôn ngữ tiếng việt
  • Dễ dàng chỉnh sửa

Mẫu website bán hàng

Hình thức kinh doanh online hay còn gọi là bán hàng trực tuyến ngày càng phát triển. Ngoài hình thức kinh doanh truyền thống vốn có gần đây các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thường bán hàng qua website, mạng xã hội, facebook, zalo… Nên việc sở hữu một giao diện bán hàng chuyên nghiệp là điều kiện cần để bắt đầu tăng doanh số từ bán hàng trực tuyến.

Webngon đã nghiên cứu và cho ra đời các mẫu website bán hàng WordPress với giao diện được khá nhiều khách hàng yêu thích, hiện nay với việc kinh doanh online ngày càng bùng nổ hơn bao giờ hết, các bạn sẽ dễ dàng quản lý sản phẩm cũng như tin đăng khuyến mãi, blog, form liên hệ, Google maps …

Các mẫu website bán hàng WordPress được giới thiệu và bán tại Webngon.vn sẽ giúp khách hàng có một trang web bán hàng cực đẹp, cực chuyên nghiệp, với phong cách thiết kế hiện đại, hài hòa màu sắc. Giao diện web bán hàng wordpress được trình bày gọn gàng, giúp khách hàng truy cập dễ dàng tìm thấy thông tin và sản phẩm.

Webngon đã tổng hợp mẫu website bán hàng WordPress đẹp nhất 2019, chuẩn SEO và chuyên nghiệp với mọi chủ đề. Mong rằng quý khách có thể chọn được giao diện web WordPress bán hàng đẹp và phù hợp với mình nhất.

 Mẫu website giới thiệu công ty

Mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là kênh giao tiếp quan trọng giữa doanh nghiệp và các khách hàng. Đối với bất kì công ty, doanh nghiệp, dù có quy mô lớn hay nhỏ cũng cần có một website công ty như phương tiện đại diện, thể hiện chất lượng và tầm vóc không chỉ của các dịch vụ, sản phẩm mà còn nói lên uy tín, vị trí của công ty đó trên thị trường.

Mẫu website giới thiệu công ty sẽ giúp Quý khách hàng nhận diện được thương hiệu thông qua website, lựa chọn các tính năng web phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó đưa website đi đúng mục tiêu và phát triển lâu dài.

Webngon.vn chuyên cung cấp các mẫu website giới thiệu chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực: nhà hàng, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, giáo dục, tư vấn, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thương mại,…với mục đích giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, tăng độ nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.

 Landing page

Landing Page là một mẫu giao diện thu gọn mọi thiết kế trên một trang chủ, cung cấp đầy đủ các thông tin, sản phẩm cần chuyển tải cho khách hàng.

Webngon.vn cung cấp với số lượng lớn các mẫu Landing Page đa dạng ở các lĩnh vực khác nhau: nhà hàng, shop, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, giáo dục, tư vấn, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thương mại,…

Webngon hân hạnh được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp
trong và ngoài nước.